0
Cây Cau Hawai

Cây Cau Hawai

Giá bán: 600,000đ
  Số lượng

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm

  - Cây cau Hawai có thân tròn màu xanh, đốt đều đặn, lá kép lông chim. Cây có dáng đẹp, thích hợp trồng làm cảnh ở công viên, sân vườn hay trồng chậu trang trí. Cây cau Hawai còn có khả năng hấp thụ những độc tố hóa học, đặc biệt là chất xy-len trong không khí.
  - Cây là lựa chọn ưa thích để trang trí cho những không gian hạn chế chiều rộng. Vì có quả chín đỏ đẹp mắt, lá cây xanh đậm, thân mọc thẳng khỏe khoắn, cây còn được gọi là cau phú quý, vì được tin rằng cây mang lại phú quý thịnh vượng cho chủ nhân. Thông thường cây cao 80 - 100 cm, rất thích hợp với môi trường sử dụng điều hòa thường xuyên.
  - Giai đoạn cây còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt, lưu ý cần bón phân lượng vừa đủ để cây con phát triển tốt và đảm bảo. Đặt cây ở nơi đầy đủ ánh sáng, tránh đặt nơi thiếu sáng sẽ làm cây sinh trưởng kém có thể gây suy yếu và chết cây.
  - Cau Hawai yêu cầu tưới nước đều, không để đất quá khô, trồng hoặc để ở những nơi đầy đủ ánh sáng. Vì vậy, khi dùng làm cây cảnh trong nhà hay cây cảnh văn phòng nên chọn vị trí gần cửa sổ có nhiều ánh sáng để đảm bảo cây phát triển tốt.