0
Dây Sao Đỏ

Dây Sao Đỏ

Giá bán: 100,000đ
  Số lượng
  This product has a minimum quantity of 100

  Liên hệ
  Hotline đặt hàng 0966 130 901
  (Tư vấn miễn phí từ 8:00-21:00 cả T7, CN)

  Giờ làm việc: 7:00 - 18:00, Tất cả các ngày trong tuần, nghỉ ngày Lễ

  Mô tả về sản phẩm

  Dây sao đỏ là loài cây dây leo thường được dùng trồng giàn leo, vòm cổng, tô điểm cho sân vườn, công viên màu sắc lá xanh hoa đỏ rất nổi bật. Dây sao đỏ thường được dùng trồng nơi giàn leo, vòm cổng, hàng rào… bất cứ những nơi nào cây có thể bám vào bằng tua cuốn. Cây với hoa lớn màu đỏ sặc sở sẽ làm cho không gian thêm sinh động.

  Dây sao đỏ có thể phát triển đến chiều cao 4.5 – 9 m. Thân cây rất mảnh mai và trơn có màu đỏ tía đến màu tím. Dây sao đỏ leo bằng tua cuốn dài.

  Lá dây sao đỏ chia thùy lớn dài khoảng 12.5 cm, mép lá có răng cưa và có lông mềm màu đỏ đến màu nâu. Lá màu xanh bóng, có cuống dài.

  Hoa dây sao đỏ lớn, màu đỏ rực rỡ, mọc ở kẻ lá, thơm và đẹp. Hoa sao đỏ có đường kính 7.5 – 12.5 cm với đài hoa và cánh hoa đỏ tươi hoặc đỏ hung. Sau khi hoa tàn sẽ kết trái khoảng 5 cm lúc sống màu xanh sau chuyển sang màu cam đến màu vàng.

  Dây sao đỏ có tốc độ sinh trưởng trung bình. Dây sao đỏ ưa sáng, nở hoa nhiều nơi có ánh nắng mặt trời đầy đủ. Cây sao đỏ đòi hỏi đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Dây sao đỏ yêu cầu độ ẩm cao nhưng không khí phải lưu thông tốt để tránh các bệnh về nấm.